Nhằm phục vụ cho các tiệm tạp hóa, các công ty bán hàng trong việc bảo hành và lưu lại các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm và khách hàng, thị trường in ấn hóa đơn đã cho sản xuất ra loại hóa đơn bán lẻ 2 liên. Vậy loại hóa đơn này sử dụng loại giấy gì cho tiện ích? Hãy cũng tham khảo ở bài viết sau đây.

Với đặc tính lưu trữ tiện ích 2 trong 1, một thông tin có thể hiển thị trên 2 liên để phục vụ mục đích lưu trữ giữa hai bên.

 Vì vậy cho nên loại giấy được sử dụng cho mẫu này chính là giấy carbonless. Bản chất của loại giấy này là giấy than nên sẽ tự in sao, khi viết sẽ không cần phải kê thêm giấy than ở giữa mà mọi thông tin vẫn có thể xuất hiện ở trên cả 2 liên.

Sau đây là một số loại giấy thông dụng cho mẫu in hóa đơn bán lẻ 2 liên.

Giấy in hóa đơn 2 liên dài 30m

Giấy được đóng theo từng cuộn, chiều dài mỗi cuộn là 30m, đường kính là 55mm. Đây là loại giấy carbonless 2 liên chuyên dùng cho các dòng máy in kim.

Với đặc tính dễ bảo quản và lưu giữ trong thời gian dài, loại giấy in hóa đơn 2 liên này giúp ích cho các cửa hàng trong việc nhập một số lượng lớn các hóa đơn, cũng như bảo quản các giấy tờ về thông tin khách hàng và sản phẩm.

Giấy in hóa đơn 2 liên

Giấy in hóa đơn 2 liên 30m giúp việc nhập số lượng hàng lớn dễ dàng

Khổ giấy thông dụng chuyên dùng hiện nay cho các dòng máy in kim là khổ giấy k75. Điều này có nghĩa là bề ngang của cuộn giấy hay chính là chiều ngang của hóa đơn in ra là 75mm.

Theo như tên gọi của chúng thì giấy sẽ bao gồm 2 liên, một liên có màu trắng còn liên còn lại có thể là màu vàng hoặc màu hồng.

Một điểm cộng tiếp theo của loại giấy này chính là bề mặt giấy rất mịn, giấy in đẹp và rõ nét nên sẽ không lo bị nhòe hay mờ thông tin trong quá trình in ấn.

Giấy in hóa đơn 2 liên dài 50m

Cũng giống như đối với loại giấy in hóa đơn dài 30m thì sản phẩm giấy in 2 liên dài 50m cũng được đóng ở dạng cuộn, khổ giấy 75mm, chiều dài mỗi cuộn là 50m.

Cuộn giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài sử dụng chất liệu là giấy ford chuyên dụng với độ bền cao, độ bám mực tốt, còn liên trong là giấy than carbon dùng để phục vụ cho quá trình in sao.

Giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn 2 liên 50m có độ bền cao 

Về cơ bản những đặc điểm của giấy in độ dài 50m cũng giống như ở giấy in 2 liên dài 30m, chỉ khác nhau về chiều dài tùy vào sức tiêu thụ của từng khách hàng mà lựa chọn loại giấy cho phù hợp.

Với những ưu điểm vượt trội như in nhanh, chữ rõ nét, không bị nhòe hay phai mực trong quá trình in ấn, thêm vào đó là bề mặt láng mịn, bền dai, không cặn bẩn và không sử dụng các hóa chất độc hại, loại giấy in carbon 2 liên giúp dễ dàng lưu trữ những thông tin cần thiết của 2 bên.

Hơn thế nữa, việc giao dịch và xác nhận giao dịch giữa 2 liên còn được phân màu khác nhau như trắng, hồng, vàng,… sẽ giúp cho khách hàng thêm phần nào dễ nhận biết và sử dụng một cách dễ dàng.

Phiếu thu

Giấy in 2 liên mang lại chất lượng ưu việt 

Bài viết trên đây đã nêu ra loại giấy in hóa đơn bán lẻ 2 liên phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Với những đặc tính ưu việt mà loại giấy này đem lại, cùng với đó là những nhu cầu thiết yếu về việc sử dụng hóa đơn hiện nay, hy vọng khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hóa đơn phù hợp nhất. 

 

>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn những mẫu in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *