Như các bạn đã biết, trong quá trình kinh doanh quán ăn, nhà hàng thì tìm kiếm được mẫu menu quán ăn thích hợp là điều rất cần thiết để tạo được sức hút cũng như doanh thu cho quán ăn. Bạn đã tìm ra được cho mình ý tưởng về mẫu menu quán ăn hay chưa? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu qua những mẫu menu quán ăn đẹp, độc đáo.

Mẫu food menu template bundle

Với mẫu menu quán ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt thích hợp cho những quán ăn kinh doanh theo hình thức ẩm thực món ăn.

Với mẫu menu quán ăn được thiết kế theo hình thức đơn giản dạng cột thân thiện, giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng lực chọn được các món ăn do quán ăn của bạn cung cấp mà không mất quá nhiều thời gian.

Mẫu thiết kế menu bán hàng

Thiết kế tối giản, trình bày dạng cột một cách thân thiện giúp cho các khách hàng 

Với mẫu thiết kế mẫu menu này thích hợp cho việc sử dụng với đa dạng kiểu nhà hàng khác nhau, với ưu thế của việc sử dụng mẫu menu quán ăn này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng sắp xếp và tổ chức tốt cho bạn về bố cục trang trí của thực đơn trên menu, từ đó giúp cho bạn dễ dàng, thuận tiện trên giới thiệu đến với khách hàng.

Mẫu seafood menu template

Với thiết kế mẫu menu quán ăn này thích hợp cho những nhà hàng, quán ăn kinh doanh món ăn về hải sản, nhà hàng cạnh biển. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó là sử dụng mẫu hình thiết kế, minh họa trắng đen nổi bật bằng các vector mang đến cho bạn vẻ đẹp nghệ thuật và cổ điển. 

Mẫu menu bán hàng

Sử dụng hình minh họa trắng đen nổi bật bằng vector tạo cảm giác cổ điển và rất nghệ thuật

Ý tưởng thiết kế mẫu menu quán ăn này cũng rất độc đáo, mới lạ và tạo được sức hút lớn đến từ phía khách hàng đáng để bạn nên thử trong việc lên ý tưởng về menu cho quán ăn của mình.

Mẫu blackboard restaurant menu design

Mẫu thiết kế thực đơn sang trọng, hiện đại và sắc sảo thích hợp cho những không gian quán ăn, nhà hàng đa năng sử dụng. Với lối thiết kế sử dụng tone màu chủ đạo trắng đen và sử dụng font chữ đơn giản, mang đến cho khách hàng dễ dàng đọc và lựa chọn món ăn.

Cùng với đó, mẫu menu quán ăn này cùng là cách để quán ăn, nhà hàng có thể nhanh chóng làm nổi bật được những món ăn đặc biệt có trong menu của quán một cách nhanh và hiệu quả nhất.

The rustic food menu template

Đến với mẫu menu quán ăn đươc thiết kế theo phong cách, kiểu xưa cũ này thích hợp cho những không gian quan ăn, nhà hàng trang nhã, cổ điển và ấm cúng.

Thiết kế đơn giản, nhưng lại tạo được điểm nhấn độc đáo từ màu sắc đến lối sử dụng font chữ cũng như trang trí góp phần làm tăng thêm được sức hấp dẫn, lôi cuốn đến với thực khách. Và hiện nay, mẫu menu quán ăn này cũng đang được nhiều chủ nhà hàng sử dụng và lựa chọn trong không gian quán ăn của mình.

Mẫu menu bán hàng

Khởi động nhà hàng tiếp theo cuẩ bạn với mẫu thiết kế mộc mạc sang trọng 

Lore beer pub menu design

Khác biệt với các mẫu menu quán ăn được giới thiệu trước đây, đến với mẫu thiết kế này được thiết kế dành riêng cho nhiều đối tượng khách hàng có thể dễ dàng sử dụng từ trẻ em đến những người lớn tuổi.

Với việc sắp xếp, thiết kế những món ăn nhỏ trong cùng một khuôn sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng dễ dàng hình dung ra được các món ăn, từ đó thực khách sẽ có sự lựa chọn món ăn được nhanh nhất.

Sử dụng cách thức thiết kế đối lập trong việc kết hợp màu sắc khi thiết kế mẫu menu quán ăn này, sẽ giúp cho việc làm nổi bật được món ăn đã và đang bán chạy nhất cảu quán.

Trên đây là những thông tin liên quan đến những mẫu menu quán ăn mà bạn nên biết khi có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho việc in menu quán ăn của mình. Mong rằng, những gợi ý trên đây sẽ thật sự có ích đối với những ai đang cần tìm kiếm ý tưởng.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết Kế Lên Mẫu Menu Cafe Đơn Giản Bạn Nên Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *