Đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh, việc in hóa đơn VAT tại Hà Nội là một trong những hoạt động quan trọng không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in hóa đơn VAT tại Hà Nội làm cho khách hàng trở nên bối rối khi lựa chọn nơi in hóa đơn đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý về việc chọn địa chỉ in hóa đơn vat tại hà nội  mà bạn nên tham khảo. 

Chọn nơi in có uy tín

Việc in hóa dơn đòi hỏi phải đáp ứng một số yêu cầu theo quy định chung của pháp luật. Nếu cơ sở in không có kinh nghiệm, không có hiểu biết chuyên môn thì rất dễ mắc phải sai sót. Vì vậy khi cần in hóa đơn bạn nên cân nhắc, lựa chọn những địa điểm in có uy tín.

Vậy như thế nào là cơ sở in có uy tín?

Trước hết cơ sở đó phải được trang bị cơ cở vật chất, máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại thì mới có thể đảm bảo bản in có chất lượng tốt (nét mực rõ, không bị nhòe, giấy in đẹp…)

cơ sở in hóa đơn uy tín

Bạn nên chọn địa chỉ in hóa đơn uy tín

Chọn cơ sở in đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in hóa đơn; được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác cùng. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách theo dõi trên website hoặc các trang mạng xã hội để xem đánh giá của khách hàng về chất lượng hoạt động của cơ sở đó trước khi in.

Chọn cơ sở có đội ngũ nhân sự giỏi

Như đã nói ở trên, việc in hóa đơn phải thực hiện theo một số quy định chung của pháp luật.

Nếu như người in hóa đơn không nắm được những quy định này thì sẽ dẫn đến tình trạng in sai, in thiếu nội dung… làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng; hoặc đối với các loại hóa đơn quan trọng như hóa đơn VAT, hóa đơn GTGT nếu sai sót có thể sẽ bị xử phạt.

Trước khi in hóa đơn, bản thân người cần in cũng phải đọc, tìm hiểu để nắm được các yêu cầu cơ bản. Khi đến cơ sở in hóa đơn thì nên chủ động hỏi xem nhân viên có nắm được các quy định đối với việc in hóa đơn không; đã có kinh nghiệm in hóa đơn chưa…

Qua cách trả lời, lý giải của người nhân viên, bạn cũng có thể phần nào đánh giá được kinh nghiệm, chuyên môn của họ.

In hóa đơn ở cơ sở nào là uy tín?

Cơ sở có đội ngũ in hóa đơn chuyên nghiệp sẽ cho ra sản phẩm chất lượng

Thỏa thuận trước về việc in hóa đơn

Để đảm bảo quyền lợi của mình, trước khi in hóa đơn, khách hàng cần yêu cầu cơ sở in chuẩn bị hợp đồng hoặc thỏa thuận rõ ràng chi tiết về việc in hóa đơn (như mẫu mã, số lượng, màu, chất liệu giấy…)

Dựa vào bản thỏa thuận/ hợp đồng mà 2 bên đã ký, khách hàng có thể có cơ sở để đòi hỏi quyền lợi của mình nếu cơ sở in mắc sai sót.

Địa chỉ in được nhiều khách hàng lựa chọn

Một địa chỉ in được nhiều khách hàng lựa chọn chứng tỏ đó là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể hợp tác. Nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn địa chỉ in hóa đơn tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm gợi ý của bạn bè, những người có kinh nghiệm.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì bạn nên tham khảo những đánh giá, nhận xét của khách hàng về địa chỉ in ấn thông qua website, kênh truyền thông. Như vậy, bạn có thể đánh giá được chính xác nhất chất lượng của địa chỉ đó.

Địa chỉ in hóa đơn được nhiều người tin cậy

Địa chỉ in có nhiều khách hàng lựa chọn chứng tỏ đạt chất lượng cao 

Đối với những địa chỉ có ít khách hàng thì chứng tỏ chất lượng chưa tốt. Vì vậy, bạn nên chú ý không chọn địa chỉ đó.

Bài viết trên đã đưa ra một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn địa chỉ in hóa đơn VAT tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định in hóa đơn cho cơ quan, doanh nghiệp mình thì có thể tham khảo để lựa chọn được cơ sở phù hợp.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc: 1 cuốn hóa đơn bao nhiêu t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *