Hiện nay, giấy in hóa đơn 80mm là một trong những loại giấy xuất hiện và rất đỗi quen thuộc đối với mỗi người, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại giấy tin hóa đơn 80mm ngay tại các cửa hàng thời trang, siêu thị,…. Trên thị trường có nhiều loại giấy in hóa đơn 80mm với chất lượng khác nhau, để cho bạn có thể chọn được giấy in hóa đơn 80mm chuẩn nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Lựa chọn kích thước giấy in hóa đơn 80mm phù hợp máy in

Hiện, có rất nhiều dòng máy in hóa đơn được sử dụng. Tuy nhiên, không phải bất kì dòng máy nào cũng có thể sử dụng phù hợp với khổ giấy in hóa đơn 80mm. Là loại giấy in khổ lớn nên giấy in hóa đơn 80mm chỉ thích hợp dành cho những dòng máy in lớn có K80.

Giấy in hóa đơn 80mm

Giấy in hóa đơn 80mm

Việc lựa chọn kích thước giấy in phù hợp với máy in là điều vô cùng cần thiết, nó đảm bảo cho bạn luôn có được những tờ in hóa đơn đẹp, chất lượng đến với khách hàng.

Cùng với đó, chọn giấy in hóa đơn 80mm cũng giúp cho việc bảo quản và sử dụng máy in hóa đơn của bạn được tốt nhất, hạn chế được tình trạng hỏng và mắc kẹt giấy trong máy, gây nên các sự cố đáng tiếc không nên.

Về chất lượng giấy in hóa đơn 80mm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in với các chất lượng giấy in khác nhau, điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm.

Hiện giấy in hóa đơn 80mm có 2 loại phổ biến và giấy loại TMP và giấy loại A. Mỗi loại giấy in sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận khác nhau về chất lượng của nó.

Đối với loại giấy A sẽ mang đến cho khách hàng độ bám mực trên tờ giấy in lâu hơn so với loại giấy in TMP, cùng với đó độ bóng của giấy in loại A cũng sẽ có chất lượng hơn so với loại còn lại.

giấy in hóa đơn 80mm

Chất lượng giấy in 

Mỗi dòng giấy in hóa đơn 80mm sẽ có được những chất lượng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể đưa ra cho mình được những quyết định đến việc chọn mua giấy in hóa đơn 80mm có chất lượng khác nhau.

Địa chỉ mua giấy in hóa đơn 80mm chất lượng, uy tín

Bạn đang có dự định tìm mua giấy in hóa đơn 80mm, thế nhưng trên thị trường có quá nhiều cơ sở kinh doanh với nhiều mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Điều này làm cho khách hàng hoang mang trong quá trình tìm kiếm địa chỉ bán giấy in hóa đơn 80mm uy tín, chất lượng và có giá thành phải chăng về phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Công ty in tiết kiệm là một trong những đơn vị có tuổi đời lâu năm trong làng nghề in ấn, với thương hiệu, tên tuổi cũng như uy tín của mình phía công ty đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía người tiêu dùng.

Giấy in hóa đơn

Địa chỉ mua giấy in hóa đơn 80mm chất lượng

Với hệ thống máy mọc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, làm việc luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến các dịch vụ in ấn hay mua giấy in hóa đơn 80mm thì in tiết kiệm là đơn vị đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Cùng với đó, công ty làm việc trực tiếp với khách hàng và không qua trung gian, thế nên giá thành của các loại giấy in hóa đơn 80mm luôn được cung cấp với mức giá ưu đãi, có sự cạnh tranh lớn so với trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giấy in hóa đơn 80mm mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng những ai đã và đang có nhu cầu tìm mua giấy in hóa đơn 80mm thì bài viết này sẽ thật sự giúp ích được cho bạn.

 

>> Xem thêm: Loại giấy nào thường được sử dụng để in hoá đơn hai liên A5?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *