Để đơn vị bạn có được những mẫu bằng khen ưng ý và chất lượng, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc in mẫu giấy khen công ty chất lượng ngay dưới đây.

Nhu cầu in ấn giấy khen để phục vụ cho văn hoá doanh nghiệp đang được nhiều đơn vị chọn lựa. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng mẫu giấy khen, giấy chứng nhận thì đã có rất nhiều cơ sở, xưởng in ra đời.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc in bằng khen công ty

Để quá trình in ấn mẫu bằng khen công ty được diễn ra thuận lợi, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao và giá cả hợp lý thì bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Về thời điểm đặt in bằng khen công ty

Nếu doanh nghiệp bạn muốn in bằng khen, giấy khen với giá cả phải chăng, bạn cần phải lên kế hoạch đặt hàng sớm để có thể chủ động thời gian in ấn. Nếu bạn đặt hàng quá gấp, sát ngày thì dĩ nhiên phải chấp nhận một mức giá thành cao hơn so với những khách hàng đặt sớm hơn.

In bằng khen công ty

Việc đặt hàng sớm, bạn cũng có thể chủ động được thời gian đặt in, có thể lên thời gian bản thân mong muốn cho xưởng in hoàn thành. Do đó, bạn có thể cân nhắc được thời điểm đặt in bằng khen công ty sao cho phù hợp nhất để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

  • Về cơ sở đặt in bằng khen công ty

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở xưởng in ấn có giá cả không chênh lệch nhau nhiều. Có hay chăng, các đơn vị chỉ cạnh tranh nhau ở các chính sách ưu đãi, khuyến mãi để thu hút khách hàng trong một thời gian nhất định.

cơ sở đặt in bằng khen công ty

Do đó, đơn vị bạn có thể chọn lựa cơ sở in ấn uy tín, chất lượng và có các chính sách khuyến mãi hấp dẫn với chi phí hạt dẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn nên chọn lựa số lượng và chất lượng giấy in sao cho phù hợp với mục đích và tài chính của mình để tiết kiệm được một khoản chi phí cho công ty mình.

Hiện nay, giấy offset đang là mẫu giấy được sử dụng nhiều trong in ấn mẫu giấy khen, giấy chứng nhận. Loại giấy này bóng mịn, sáng, được đánh giá cao trong việc in ấn.

  • Về công nghệ in bằng khen công ty

Việc bạn lựa chọn công nghệ in như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá cả đặt in của công ty bạn. Công nghệ in Offset 4 màu CMYK đang là kỹ thuật in ấn được  nhiều xưởng in chọn lựa và sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm của công nghệ Offset chính là in nhanh, chất lượng ấn phẩm tạo ra rõ ràng, màu sắc sắc nét. Đặc biệt, chi phí in ấn thấp hơn so với các mô hình công nghệ in ấn khác trên thị trường.

Công nghệ in bằng khen công nghệ cao sắc nét

Trường hợp bạn muốn in nhanh hơn nữa có thể chọn lựa mô hình in laser, tuy nhiên chi phí in sẽ đắt hơn công nghệ in offset. Còn nếu muốn in mẫu giấy sang trọng hơn, cao cấp hơn, có thể chọn mô hình in ấn 3D  hoặc in bằng khen trên mẫu giấy mỹ thuật.

Địa chỉ in ấn bằng khen công ty chất lượng và uy tín

Intietietkiem là cơ sở in ấn giấy khen, bằng khen uy tín và chất lượng trên thị trường, được các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tin  tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Công ty sở hữu hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ công nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Intietkiem còn thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, chi phí đặt in phải chăng. Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ in ấn nơi đây.

 

>> Có thể bạn quan tâm: In Mẫu Menu Trà Sữa Cần Đáp Ứng Được Những Yêu Cầu Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *