Bạn đang muốn thiết kế cho công ty, cơ quan mình một mẫu bằng khen online đơn giản, có tính thẩm mỹ cao nhưng không biết nên thực hiện  trên phần mềm nào? Hãy cùng với bài viết tham khảo việc thiết kế bằng khen online bằng công cụ Canva ngay dưới đây xem sao nhé!

Tìm hiểu về in giấy khen bằng công cụ Canva

Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn tạo bằng khen và chứng chỉ ân tượng dành cho các thành tích của các cá nhân và tập thể xuất sắc thì công cụ Canva chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.

In giấy khen bằng công nghên canva

Cho dù bạn có trao thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc KPI được giao trong tháng hay ghi nhận một diễn giả khách mời về kiến thức họ mang đến trong buổi trao đổi thì tấm giấy khen, giấy chứng nhận đó cũng phải được thiết kế ấn tượng và cẩn thận.

Đối với phần mềm thiết kế Canva, bạn dễ dàng tạo bằng khen online với vô vàn mẫu thiết kế có sẵn.

Chỉ mất khoảng vài phút, bạn đã có thể tự mình tạo ra các mẫu ra mẫu bằng khen chất lượng, đẹp mắt mà không cần có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế. Bạn chỉ cần thêm một ít hình ảnh minh họa chất lượng, cùng việc lựa chọn phông chữ là đã có bằng khen thiết kế hoàn chỉnh.

Các bước thiết kế bằng khen bằng công cụ Canva

Đầu tiên, bạn cần phải tạo ra một tài khoản Canva cá nhân để bắt đầu quá trình tự thiết kế chứng chỉ, hoặc bằng khen của mình. Sau đó, mở thư viện ra và chọn các mẫu thiết kế phù hợp.

Các bước thiết kế giấy khen bằng công cụ canva

Bước tiếp theo, bạn tải lên hình ảnh có sẵn của bạn hoặc chọn lựa hình ảnh từ kho tài liệu hình ảnh của Canva. Sau đó, bạn tiến hành chỉnh sửa hình ảnh và thêm hoặc biên tập văn bản.  Cuối cùng lưu và chia sẻ bản thiết kế.

  • Đối với công đoạn tùy chỉnh thiết kế

Qua phần mềm Canva, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu thiết kế bằng khen, chứng chỉ một cách dễ dàng. Tải hình ảnh lên hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trong Canva. Sau đó, thay đổi phông chữ thích hợp trong số 130 phông chữ có sẵn.

Tiếp đến, bạn hãy thay đổi hình nền theo khiếu thẩm mỹ của mình. Đồng thời thay đổi màu sắc của phông chữ và các hộp văn bản để tăng thêm sự tinh tế.

  • Chọn mẫu thiết kế từ thư viện

Khi sử dụng Canva, người dùng sẽ không phải hì hục, mò mẩn tạo ra các bản thiết kế. Trong thư viện của phần mềm này đã có hàng trăm mẫu bằng khen, chứng chỉ để người dùng chọn lựa miễn phí.

Lọc trong bộ sưu tập để chọn ra chứng chỉ tham gia, chứng chỉ ghi nhận hay chứng chỉ thành tích phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Thiết kế mẫu giấy khen đẹp

  • Là nhà thiết kế nghiệp dư

Dù bạn không phải là dân chuyên trong lĩnh vực thiết kế, và bạn cũng không cần phải thuê nhà thiết kế hướng dẫn vẫn có thể tự mình tạo ra mẫu bằng khen đạt chuẩn và có tình thẩm mỹ cao.

Khi làm trên phần mềm Canva, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh và thành phần bạn cần, kéo và đưa chúng vào thiết kế. Tất cả tạo thành một cụm chữ viết ấn tượng bằng việc sử dụng text holder của phần mềm Canva.

  • Tiến hành lưu và in bằng khen

Muốn tải xuống và lưu mẫu giấy khen vừa tạo có độ phân giải cao, bạn nên lưu chúng ở dạng file PDF. Việc lưu ở dạng file này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa có thể in ấn được với số lượng lớn một cách dễ dàng.

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp trên sẽ giúp bạn có được thêm thông tin trong việc thiết kế, tạo bằng khen online.

 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc In Mẫu Bằng Khen Công Ty Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *