Bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn tham khảo một số ý tưởng in giấy khen bằng tiếng anh độc đáo và sáng tạo ngay dưới đây nhé.

Ngày nay, việc thiết kế, in ấn bằng khen, giấy khen không còn đơn giản về hình thức thể hiện như trước đây nữa.

Thay vào đó, các đơn vị, tổ chức, cơ quan đã có sự đầu tư hơn về mặt thiết kế hình ảnh cũng chất lượng in ấn để vừa thể hiện sự chuyên nghiệp và trân trọng của đơn vị đối với người nhận, vừa tạo thêm động lực cho người nhận tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong tương lai.

Công ty in giấy khen Intietkiem với các ý tưởng độc đáo

Bằng khen hay giấy chứng nhận đều là những giấy tờ có ý nghĩa quan trọng đối với người nhận. Là nhân chứng, là kỷ niệm ghi nhận sự thành công của một cá nhân hay một tập thể trong một lĩnh vực, công việc, sự kiện nào đó.

công ty in giấy khen intietkiem thiết kế mẫu giấy khen độc đáo

Do đó, việc trao tặng giấy khen, bằng khen bằng tiếng Việt hay giấy khen bằng tiếng anh, mọi người luôn muốn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự trên tờ giấy này. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi luôn có sự học hỏi và cải tiến mẫu bằng khen để đáp ứng được thị hiểu của khách hàng trên thị trường.

Intietkiem sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp, chuyên tạo ra các loại bằng khen theo xu hướng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, gọn nhẹ hơn. 

Ý tưởng in giấy khen bằng tiếng anh sáng tạo và độc đáo

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn một số ý tưởng in ấn giấy khen bằng tiếng Anh sáng tạo và độc đáo.

  • Làm bìa giấy khen theo mô hình làm folder- kẹp tài liệu

Bằng khen được làm theo mô hình kẹp tài liệu gồm hai phần chính là phần giấy khen tiếng anh rời và phần bìa kẹp ở phía bên ngoài. Đối với phần bìa kẹp tài liệu, giấy mỹ thuật cứng sẽ được chọn lựa, định lượng giấy này khá dày dao động khoảng 300 gsm trở lên.

Thiết kế bìa giấy khen đẹp phong cách mới

Không nên chọn định lượng giấy mỏng, bởi nhìn bìa kẹp trông rất mỏng manh, không thể hiện được sự sang trọng và lịch sự của mẫu giấy khen bằng tiếng anh nói riêng và các mẫu giấy khen khác trên thị trường nói chung.

Đối với phần bìa của bằng khen, xưởng in sẽ rạch thành 4 góc để nhét tờ bằng khen được in rời vào. Nếu muốn giấy khen đặc biệt và sang trọng hơn, bạn có thể ép kim logo màu và đem thông tin của tổ chức trao tặng lên phía trên phần bìa.

  • In giấy khen tiếng Anh dạng bằng tốt nghiệp

Đây là một ý tưởng khá hay ho khi bạn không muốn sử dụng khung xung quanh tấm giấy khen. Với kiểu bằng khen gấp đôi, bạn có thể tận dụng khoảng trống để in logo, thông tin tổ chức trao tặng lên phần bìa ở phía trước.

  • In giấy khen tiếng Anh kiểu để bàn đặc biệt

Chắc hẳn bạn đã từng nghe và biết đến menu để bàn, hay lịch để bàn nhưng chưa bao giờ biết đến giấy khen để bàn? Intietkiem gợi ý bạn có thể tạo ra khung đựng giấy khen dạng để bàn.

Giấy khen tiếng anh kiểu để bàn độc lạ

Tạo điều kiện thuận lợi cho người nhận bằng khen có thể đặt chúng ở ngay bàn làm việc của cơ quan hoặc ở nhà. Từ đó, có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu và cố gắng làm việc tốt hơn trong tương lai.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số cách thiết kế và in ấn sáng tạo mẫu giấy khen bằng tiếng Anh nói riêng và các mẫu giấy khen khác nói chung cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình chọn mẫu giấy khen ưng ý cho cơ quan. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

 

>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo và theo dõi thêm bài viết sau: Tạo Bằng Khen Online Bằng Công Cụ Canva Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *